QUY ĐỊNH VỀ SẢN PHẨM

01 QUY ĐỊNH VỀ SẢN PHẨM

 

SenGo bảo lưu quyền sửa đổi Chính Sách này vào bất cứ lúc nào và sẽ công khai rộng rãi trên website để cho Người bán hàng (chủ Shop) tham khảo. Khi Người bán hàng (chủ Shop) tại SenGo ủy quyền cho SenGo thực hiện việc giao/nhận hàng (thông qua các đối tác giao nhận đã được tích hợp sẵn của SenGo trên hệ thống), đồng nghĩa với việc Người bán hàng (chủ Shop) đã có tìm hiểu thông tin, chấp nhận và hoàn toàn đồng ý với tất cả các chi phí, yêu cầu, chính sách, được áp dụng trong phần Chính Sách dưới đây.

  • SGSP.01  Shop là bên bán hàng chịu trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua liên quan đến sản phẩm như hàng bị méo, biến dạng, hư hỏng, hết hạn, nhận hàng không đúng yêu cầu, màu sắc, chất liệu, số lượng (giao thiếu/thừa).
  • SGSP.02 Shop là bên bán hàng phải chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng nếu phát hiện kinh doanh sản phẩm cấm bán, trái với quy định và pháp luật hiện hành.
Image Quy định về sản phẩm

 

*Lưu ý: Chủ Shop nếu cố tình hoặc vô tình không tuân thủ các quy định chính sách liên quan đến sản phẩm, Chủ Shop sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước cơ quan nhà nước nếu có vấn đề phát sinh.

TẠO NHANH ĐƠN HÀNG