QUY ĐỊNH & CHÍNH SÁCH KHÁC

SenGo bảo lưu quyền sửa đổi Chính Sách này vào bất cứ lúc nào và sẽ công khai rộng rãi trên website để cho Người bán hàng (chủ Shop) tham khảo. Khi Người bán hàng (chủ Shop) tại SenGo ủy quyền cho SenGo thực hiện việc giao/nhận hàng (thông qua các đối tác giao nhận đã được tích hợp sẵn của SenGo trên hệ thống), đồng nghĩa với việc Người bán hàng (chủ Shop) đã có tìm hiểu thông tin, chấp nhận và hoàn toàn đồng ý với tất cả các chi phí, yêu cầu, chính sách, được áp dụng trong phần Chính Sách dưới đây.
1. Chương Trình Sự Kiện
SGQĐTH. 01   
Người bán tham gia chương trình hay sự kiện thúc đẩy bán hàng do Sengo.vn tổ chức có trách nhiệm đọc kỹ và tuân thủ quy định chương trình, thực hiện đầy đủ các quy trình liên quan như gọi điện xác nhận nhu cầu người mua hàng, địa chỉ nhận hàng để giảm thiểu rủi ro. Trong trường hợp khách hàng mua hàng vi phạm thể lệ chương trình, người bán có quyền hủy đơn hàng để tự bảo vệ quyền lợi hoạt động kinh doanh trên Sengo.vn.
SGQĐTH. 02   
Shop là bên bán hàng phải chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng nếu phát hiện kinh doanh sản phẩm cấm bán, cấm vận chuyển.
2. Chế Tài
SGQĐTH. 01   
Áp dụng quy định các hình thức, mức độ vi phạm và chế tài đối với toàn bộ Người bán đang kinh doanh tại Sendo.vn, không ngoại trừ tài khoản Người bán có sử dụng các dịch vụ quảng cáo hoặc tham gia sự kiện bán hàng và không được hoàn lại các phí tổn (nếu có).
SGQĐTH. 02   
Vi phạm một trong các quy định đóng gói hàng hóa áp dụng các mức độ: Từ chối giao hàng, hủy đơn hàng.
SGQĐTH. 03   
Vi phạm một trong các quy định thanh toán qua Senpay áp dụng các mức xử lý: Đóng băng tài khoản, xóa tài khoản.
SGQĐTH. 04   
Vi phạm một trong các nghĩa vụ của Người bán áp dụng các mức xử lý: Email nhắc nhở, hạ shop, hủy shop
SGQĐTH. 05   
Trong mọi trường hợp, các vấn đề phát sinh trên Sengo.vn sẽ do Sengo.vn là đơn vị xem xét và đưa ra phán quyết cuối cùng phù hợp với chính sách này và quy định của pháp luật.
SGQĐTH. 06   
Khi phát hiện các đơn hàng có dấu hiệu vi phạm, tài khoản Shop và tài khoản Ví điện tử Senpay của Người bán có thể bị tạm khóa để phục vụ công tác điều tra.
SGQĐTH. 07   
Người bán đồng ý và không được hủy ngang ủy quyền cho Sengo.vn theo chính sách này và Sengo.vn được toàn quyền cấn trừ các khoản phí phạt theo quy định hiện hành vào các khoản tiền của Người bán trong tài khoản ví Senpay, hoặc bất kỳ khoản tiền nào mà Sengo.vn giữ thay hoặc thu hộ cho Người bán vào bất kỳ lúc nào mà không cần sự chấp thuận của Người bán.
Tạo Đơn Ngay Đóng